Dịch vụ - Du lịch
Có trụ sở trên địa bàn thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – một địa danh du lịch nổi tiếng, ngay từ khi thành lập, không chỉ phát triễn mạnh hoạt động xây lắp điện truyền thống, ban lãnh đạo VNECO9 đã sớm đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch : Khách sạn Xanh Nha Trang được VNECO9 nhận chuyển nhượng

 Khẩn trương mở các lớp đào tạo và mời các chuyên gia quản lý khách sạn giỏi giảng dạy để xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mạnh dạn gửi cán bộ quản lý đi học các lớp chuyên đề do ngành mở ( kể cả gửi người đi học nước ngoài). Kiên trì xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000; tích cực liên kết với các công ty du lịch lữ hành trong và ngoài nước với hàng trăm hợp đồng hàng năm… Đến nay, Green Hotel Nha Trang đã là một thương hiệu thân thương cho du khách.

Khách sạn Xanh Nha Trang

Khách Sạn Xanh Nha Trang trực thuộc Công Ty Cổ Đầu Tư Và Phần Xây Dựng VNECO 9, là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, được đánh giá là một trong những khách sạn đẹp và tiện nghi nhất ở Nha Trang hiện nay.